$nbsp;

X

Tin tức

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

Năm 2020 chính thức khép lại, một năm có quá nhiều khó khăn cho nền kinh tế Thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng. Thị trường ô tô cũng chịu ảnh hưởng và biến động rất nhiều. Vượt qua những khó khăn đó, Bến Thành Ford đã ngày một trưởng thành hơn, 2020 là năm đánh dấu một bước ngoặc đặc biệt “Bến Thành Ford tròn 10 tuổi”.

Để có thể đứng vững đến ngày hôm nay chính là nhờ vào sự quan tâm, tin tưởng ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác. Những tình cảm đó chính là động lực để Bến Thành Ford cố gắng và phát triển hơn.

Năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm tươi sáng của thị trường ô tô. Bến Thành Ford sẽ nổ lực hơn nữa, bù đắp những thiếu sót của năm 2020, luôn vững bước và là người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng, Quý đối tác.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn yêu thương tin tưởng Bến Thành Ford trong suốt thời gian qua.

Năm mới kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác “Dồi dào sức khỏe”, ‘Vạn sự như ý”, “Phát lộc – Phát tài”. Gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Chân thành cảm ơn!

Yêu cầu báo giá dòng xe

Chào anh chị. Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" từ Phòng Kinh Doanh - Bến Thành Ford, anh chị hãy liên hệ qua số: 093.123.0626 hoặc điền vào form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn.

  Trả gópTrả hết

  X

  Ước tính trả góp

  Chào anh chị. Để nhận được "TƯ VẤN TRẢ GÓP LÃI SUẤT THẤP - THỦ TỤC NHANH GỌN " khi mua xe , liên hệ ngay Phòng Kinh Doanh - Bến Thành Ford,  hoặc điền vào form ước tính trả góp dưới đây. Xin cảm ơn.

   Trả gópTrả hết

   X

   Yêu cầu báo giá dòng xe

   Chào anh chị. Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" từ Phòng Kinh Doanh - Bến Thành Ford, anh chị hãy liên hệ qua số:  093.123.0626 hoặc điền vào form báo giá dưới đây. Xin cảm ơn.

    Trả gópTrả hết

    X